THIẾT BỊ TRỢ THÍNH HẠNH PHÚC

Trải qua hơn 9 năm kinh nghiệm và phát triển Công Ty TNHH Thiết Bị Trợ Thính Hạnh Phúc đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phân phối máy trợ thính và hỗ trợ tốt nhất cho người khiếm thính. Được thành lập theo Mã số doanh nghiệp 0314277108 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Với chức năng:

– Tư vấn, kiểm tra tai và kiểm tra thính lực.

– Lắp ráp và sản xuất thiết bị trợ thính

– Màng nhĩ nhân tạo và các thiết bị liên quan máy trợ thính và thính lực.

– Linh kiện phụ tùng y tế liên quan máy trợ thính và thính lực.

– Phân phối máy trợ thính chính hãng của các thương hiệu lớn, được tổ chức y tế thế giới và chăm sóc sức khoẻ công nhận: Audifon (Đức), Beltone (Mỹ), Interton (Đan Mạch), Audibel (Mỹ), StarKey (Mỹ), Rexton (Đức) …

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển doanh nghiệp. Với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề làm việc nghiêm túc, cẩn thận, có trách nhiệm nhằm tạo nên những sản phẩm máy trợ thính chất lượng cao hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng với từng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Đội ngũ chuyên viên trẻ, thái độ phục vụ nhiệt tình, đầy sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thính học, ứng dụng trên công nghệ tiên tiến, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chính hãng cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực phân phối máy trợ thính. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Trở thành một công ty hàng đầu về máy trợ thính. Chúng tôi cam kết luôn nổ lực cả về nhân lực, vật lực, không ngừng hoàn thiện sứ mệnh, xây dựng uy tín về thương hiệu, phục vụ khách hàng tốt nhất, bằng cả trái tim yêu thương, bằng lương tâm và đạo đức nghề nghiệp để luôn xứng đáng với niềm tin của từng khách hàng.

Triết lý của chúng tôi:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để chọn giải pháp tối ưu, phù hợp với những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty:

Giữ vững và ngày càng phát triển trên mọi chỉ tiêu, với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Ban lãnh đạo công ty